Top 10 thành phố Cool nhất US, theo Forbes

What a bummer, Seattle; we’re No. 2.

San Francisco chính thức hạ nhiệt hơn Seattle, theo Forbes và Best Places của Sperling, San Francisco trước đây đã dẫn đầu về số lượng nhà hàng, bảo tàng đẳng cấp thế giới, đội thể thao, các con đường hiking và ngành vận tải đáng tin cậy.
Seattle, tuy nhiên, đã vượt qua tất cả các ứng cử viên khác, vâng, cà phê và bia.
“Seattle đã giành chiến thắng ở mặt trận này với 83 quán cà phê, quán cà phê rang xay và nhà máy bia thủ công trên 100.000 dân”, theo ấn bản 2017 của Coolest Cities của Mỹ, được công bố.

Seattle cũng là sự lựa chọn đầu tiên khi nói đến số lượng các hoạt động giải trí, bao gồm công viên, vườn thú, các sự kiện thể thao và các hoạt động nghệ thuật – văn hóa.

Xếp hạng của một thành phố cũng bị ảnh hưởng bởi sự đa dạng và di cư thuần. Dân số ở Seattle phần lớn từ 25 đến 34 tuổi, “giới trẻ mang đến sự sống động và những ý tưởng mới”, vì vậy mà Seattle đang dẫn đầu về tốc độ phát triển, không những thế chất lượng cuộc sống ở Seattle cũng ít đắt đỏ và môi trường thiên nhiên trong lành hơn.

Tour đầu tư của Viet Tix không chỉ là tour khảo sát đầu tư mà đặc biệt hơn là tư vấn cơ hội và chuẩn bị hợp đồng để khi khách hàng đặt chân đến Mỹ có thể ký kết và hoàn thiện những trách nhiệm pháp lý cần thiết.